Cửa nhôm Xingfa uy tín tại Đà Nẵng

cua-nhom-xingfa-3

Cửa nhôm xingfa uy tín tại Đà Nẵng là một trong những mặt hàng thông dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình của mình. Cửa nhôm xingfa có mặt tại hầu hết các công trình từ lớn đến nhỏ, từ Bắc vào Nam.

1. Những lợi ích khi khách hàng chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

 • Khi khách hàng lựa chọn cửa nhôm xingfa chính hãng thì mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế, về tính thẩm mỹ cũng như về sự an toàn trong khi sử dụng. 

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-1

 • Công ty chúng tôi luôn luôn sử dụng nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng để ghép nên những bộ cửa có chất lượng cao nhất.
 • Cửa sẽ được kết hợp với phụ kiện Kinlong, AMG…nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% để đảm bảo cửa được vận hành một cách trơn tru, nhẹ nhàng nhất.
 • Sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp cao cấp Hải Long theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho sản phẩm an toàn nhất trong khi sử dụng.
 • Sử dụng ốc, vít siêu cứng chống oxy hóa cao, không bị tác động bởi yếu tố thời tiết, không bị han gỉ theo thời gian sử dụng
 • Vì là sản phẩm nhập khẩu chính hãng vì thế trong lượng của các thanh profile rất nhẹ vì thế không gây áp lực về trọng lượng lên công trình.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng và đồng bộ vì thế mức độ cách âm cách nhiệt rất tốt, gần như là tuyệt đối.

2. Các hệ cửa nhôm kính Xingfa Đà Nẵng

Có thể phân chia ra những loại cơ bản sau:

Nhôm XingFa hệ 55:

Sử dụng cho cửa đi mở quay (độ dày nhôm 2mm); cửa sổ, vách chết (ô Fix) mở quay, mở hất (độ dày nhôm 1,4mm). Hệ XingFa 55 còn có cửa đi và cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp 

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-2

Nhôm XingFa hệ 63:

Sử dụng cho cửa đi xếp trượt (độ dày nhôm từ 1,5- 3mm)

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-3

Nhôm XingFa hệ 65:

Sử dụng cho hệ mặt dựng lộ đố và giấu đố độ dày từ 2-3mm (Hệ mặt dựng cũng có loại cầu cách nhiệt cho những vách dựng hoàn hảo)

Ngày nay người dùng luôn hướng đến cái mới hiện đại tiện ích đem đến hiệu quả cao. Trước kia những bức vách, bức tường được ngăn chia bằng tường xi măng, gạch đá, hay tre gỗ…Những bức ngăn đó luôn đem đến sự tù túng kín mít ngột ngạt không gian chặt trỗi.

Để giải quyết những khó khăn trên thì người tiêu dùng đã biết lựa chọn sản phẩm thay thế chính là vách ngăn nhôm kính Xingfa. Vách ngăn được kết hợp giữa thanh nhôm Xingfa hệ 65 và kính.

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-4

Nhôm XingFa hệ 87:

Sử dụng cho cửa sổ mở trượt  độ dày 1,2mm (ít dùng) – Hệ 2 ray 87

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-5

Nhôm XingFa hệ 93

Là loại nhôm có khả năng chịu lực cứng vững cao. Độ dày kích thước chuẩn xác. Thanh nhôm được sản xuất với nhiều loại thanh khác nhau, các loại thanh được phân chia theo từng loại hay còn gọi là phân chia theo từng hệ nên được gọi là nhôm hệ. Thanh nhôm có nhiều đường gân tăng cứng chịu lực chia làm nhiều khoang.

Thanh nhôm Xingfa chia làm nhiều khoang làm gia tăng tính chịu lực. Mỗi loại cửa khác nhau sẽ ứng với hệ nhôm tương ứng không thể thay thế được. Ví dụ: Nhôm Xingfa hệ 93 chỉ dùng để sản xuất cửa mở trượt

Sử dụng cửa nhôm Xingfa hệ 93 là bài toán tối ưu cho những diện tích nhỏ hẹp. Cửa nhôm hệ 93 là dòng cửa mở lùa trượt, khi cửa mở ra sẽ được gọn gàng sang 1 bên giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn.

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-6

Không dừng lại ở diện tích nhỏ hẹp mà cửa nhôm Xingfa hệ 93 còn có thể làm được những cánh cửa to rộng mà các dòng cửa khác không làm được. Một cánh cửa mở trượt nhôm Xingfa có thể rộng lên đến 2 mét. Cửa hoạt động toàn bộ trên bánh xe chạy trên đường ray vì vậy cửa luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn.

Nhôm XingFa hệ 95:

Sử dụng cho cửa đi, cửa sổ trượt độ dày 2mm áp dụng cho hệ kính hộp đến 25mm

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-7

Nhôm XingFa hệ 135 (Hệ trượt 3 ray):

Dùng cho cửa đi trượt trên 3 cánh, 5 cánh, 6 cánh với cửa trượt kích thước lớn

3. Tư vấn chọn cửa nhôm Xingfa uy tín tại Đà Nẵng

Bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Nếu nhà bạn sỡ hữu mặt tiền rộng rãi: Nên chọn cửa nhôm Xingfa hệ cửa đi thay vì cửa mở lùa.
 • Đồng thời, để đảm bảo được an toàn và hạn chế được trộm cắp bạn không nên chọn cửa nhôm kính thường mà nên ưu tiên chọn loại cao cấp.
 • Nếu nhà bạn có ban công thì có thể chọn dòng cửa đi nhôm Xingfa mở trượt thay vì kiểu mở quay vì nó sẽ cho bạn tầm nhìn rộng hơn khi bạn muốn ngắm quan cảnh bên ngoài.

 Kiểm tra kỹ chi tiết từng sản phẩm:

 • Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa
 • Kiểm tra góc cửa: Cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối.
 • Lưu ý: Nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.
 • Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng Kinlong sẽ có chữ Kinlong được dập chìm trên bề mặt.
 • Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.
 • Kiểm tra vật tư phụ: Hệ gioăng, keo, ốc vít.
 • Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3. Chính vì thế, khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua khâu kiểm tra này để tránh trường hợp hỏng hóc rất tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

4. Những lưu ý để không chọn phải cửa nhôm xingfa uy tín tại Đà Nẵng kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu nhôm xingfa nhái, để tránh mua phải hàng kém chất lượng khi chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín tại Đà Nẵng quý khách cần lưu ý những điểm sau:

 • Không chọn những đơn vị nhỏ lẻ không có xưởng sản xuất bởi thường những đơn vị này nhận đơn hàng xong sẽ thuê gia công lại như thế chất lượng của sản phẩm không đảm bảo.
 • Không chọn những đơn vị báo giá cửa nhôm xingfa quá rẻ bởi chắc chắn 100% đấy là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Với những đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng không bao giờ có giá thành quá rẻ.
 • Trước khi lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất quý khách nên qua tham quan thực tế showroom và xưởng sản xuất của đơn vị đó để có thể thấy thực tế năng lực thi công của đơn vị đó.

5. Cửa nhôm Xingfa uy tín tại Đà Nẵng đã hoàn thiện

Mời bạn tham khảo các mẫu cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh đang được phân phối tại Đà Nẵng để bạn tham khảo.

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-8

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-9

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-10

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-11

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-12

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-13

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-14

6. Tiêu chuẩn nghiệm thu thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín tại Đà Nẵng 

Để đánh giá được công trình thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa có uy tín chất lượng hay không thì quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng. Những công việc nghiệm thu thi công cửa nhôm xingfa gồm:

 • Kiểm tra chất lượng nhôm
 • Kiểm tra phụ kiện
 • Kiểm tra gioăng và các khớp nối
 • Kiểm tra kỹ thuật lắp kính
 • Nghiệm thu kỹ thuật sản xuất, lắp đặt và khối lượng. 

7. Cửa nhôm xingfa uy tín tại Đà Nẵng – Ngọc Hân Window

Ngọc Hân Window chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Mời Quý khách hàng tìm hiểu về hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và các hệ cửa nhôm kính hiện chúng tôi đang cung cấp. Kèm bảng báo giá cửa nhôm 2021 các loại với ưu đãi tới 10%, thi công giá tốt trên toàn quốc.

cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-da-nang-16

8. Lý do nên chọn dịch vụ cửa nhôm kính Xingfa Đà Nẵng tại Ngọc Hân

Nhôm Kính Ngọc Hân Window – “Cửa đẹp cho mọi nhà”.

Với tiêu chí: “Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất”.

Khi lựa chọn dịch vụ tại nhôm Xingfa Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời. Tại đây các công trình sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đạt chuẩn an toàn. Nhôm Xingfa Đà Nẵng đảm bảo chính hãng 100%.

Ngoài ra, là một trong số ít những công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia công. Bên cạnh đó, công ty luôn cập nhật những mẫu mã và màu sắc mới nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên các công trình thi công đều đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Tổng đài tư vấn khách hàng luôn hoạt động 24/24, nhằm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin cửa nhôm Xingfa giá rẻ Đà Nẵng mới nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

9 Mách bạn mẹo sử dụng và bảo quản cửa nhôm xingfa được bền lâu

Phần kính cửa

Phần này là môt phần rất quan trọng, nó chiếm phần lớn diện tích của cửa nhưng lại khó bảo quản và sử dụng do đặc tính dễ xước,vỡ và trong suốt. Vì vậy khi sử dụng bạn nên tránh va đập mạnh hay cọ sát vật nhọn vào cửa.

Khi lau kính cửa bạn chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để làm sạch kính, tránh dùng các loại khăn thô chà nên bề mặt kính có thể gây bong tróc hoặc xước kính.

Ngoài ra nên sử dụng các sản phẩm lau kính nhôm chuyên dụng, tránh dùng các loại nước tẩy rửa mạnh dẫn tới mài mòn hư hại lớp sơn làm mất vẻ đẹp ban đầu của cửa.

Phần khung cửa

Ngoài việc vệ sinh thì cũng nên thường xuyên kiểm tra các khớp nối, tra dầu mỡ chuyên dụng cho các phụ kiện, chi tiết đi kèm để đảm bảo cửa bền chắc nhất và phát hiện sớm các hư hại để có thể có giải pháp khắc phục kịp thời

Thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nếu bị ẩm ướt hay oxy hóa rất dễ gây nên tình trạng gỉ sét khiến cửa mất đi độ bền chắc, rất khó chuyển động và gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành, khó có thể mở hết cỡ và cần dùng nhiều lực để đóng hoặc mở. Chính vì thế càng cần phải bảo quản cửa nhôm kính một cách toàn diện hơn để có thể giữ được độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

10. THÔNG TIN LIÊN HỆ NGỌC HÂN WINDOW – CUNG CẤP CỬA NHÔM XINGFA UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 513 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0932.316.416
 • Email: ngochanwindow@gmail.com
 • Web: www.ngochanwindow.com

>>>Xem thêm:

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *