Cửa nhựa lõi thép cách âm

cua-nhua-loi-thep-cach-am-co-hieu-qua-nhu-the-nao-23455

Ngày nay, mọi người khá quan tâm đến dòng cửa nhựa lõi thép cách âm giúp tăng khả năng chống ồn từ bên ngoài nhưng chưa biết hiệu quả nó mang lại ra sao, đến mức nào.

>>>>> Xem thêm : Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng tại đây.

unnamed (4)

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép hay còn có tên gọi là cửa upvc. Cửa được cấu tạo từ những thanh nhựa Upvc, cùng kính cường lực và phụ kiện cửa kèm theo. Thanh nhựa Upvc là dạng thanh nhựa dài, nhiều khoang bên trong và có lõi thép gia cường ở trong nhằm tăng độ cứng cáp, chắc chắn cho cửa.

Vì sao nên sử dụng cửa nhựa lỗi thép cách âm?

Đô thị ngày càng phát triển thì hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo. Kéo theo đó là ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn. Đều đó ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt là những nhà ở gần đường lớn. Hay những nhà ở khu vực đông dân cư, mật độ lưu thông và sinh hoạt, các hàng quán nhiều thì không tránh khỏi sự ồn ào, náo nhiệt.

Nhưng nếu tiếp xúc với tiếng ồn thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây căng thẳng thần kinh, mất ngủ. Và nhiều hậu quả về sau. Vì vậy, vấn đề cách âm, cách nhiệt đang là mối quan tâm chủ chốt khi xây nhà.

Tại sao cửa nhựa lõi thép lại cách âm hiệu quả?

Cửa nhựa lõi thép cách âm hiệu quả do cấu tạo đặc biệt của nó. Tùy theo hãng sản xuất và cấu tạo thanh nhựa có thể cách âm khác nhau. Có loại cửa cách âm chỉ khoảng 20dB, có loại 30dB, có loại 40dB… Để gia tăng thêm hiệu quả cách âm tốt thì còn phụ thuộc vào phụ kiện cửa, cũng như kính cường lực. Độ dày kính cường lực càng cao thì dĩ nhiên chống ồn càng tốt. Bên cạnh đó, kháo đa điểm lẫy gà cùng phụkiện tốt sẽ giảm đáng kể sự truyền âm thanh, mang lại không gian yên tĩnh, không còn ồn ào.

cua-nhua-loi-thep-cach-am-06

Vì vậy cửa nhựa lõi thép cùng kính cường lực và khóa đa điểm lẫy gà được xem là loại cửa chống ồn, cách âm hiệu quả nhất hiện nay.

Những biện pháp hạn chế tiếng ồn

Để hạn chế tiếng ồn, người ân thường sử dụng tường cách âm, xây thêm vách ngăn hoặc dùng rèm cửa. Tường cách âm là những miếng xốp, ốp lên tường. Hay sử dụng cho các phòng karaoke. Tuy nhiên miếng xốp khá xù xì, nên không thực sự phù hợp với nhiều lối kiến trúc nhà. Xây thêm vách ngăn vừa tạo điểm nhấn vừa giảm tiếng ồn nhưng chi phí tốn kém và chiếm diện tích nhà. Rèm cửa thì độ hiệu quả không cao lắm.

Tuy nhiên, có 1 sản phẩm có thể cách âm hiệu quả nhưng ít người để ý đến. Đó là sử dụng cửa cách âm. Và trong đó, cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép là hai sản phẩm có độ cách âm tốt, giảm tiếng ồn rõ rệt. Đem lại yên tĩnh và thoải mái cho không gian sống.

So sánh độ cách âm giữa các loại cửa. Giữa cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm kính châu âu với cửa nhựa lõi thép thì cửa nhựa lõi thép vượt trội hơn về khả năng chống ồn.

cua-nhua-loi-thep-cach-am-07-1

Kết luận

Để chống ồn có nhiều biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm cửa cách âm vẫn là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất. Trong các sản phẩm cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa ABS, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép thì cửa nhựa lõi thép cách âm hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu đang dự định xây dựng nhà cửa, và bạn đặt vấn đề cách âm cách nhiệt lên hàng đầu thì mình nghĩ cửa nhựa lõi thép chính là lựa chọn đúng đắn nhất.

LIÊN HỆ CỬA NHỰA LÕI THÉP CÁCH ÂM TẠI ĐÀ NẴNG

  • NGỌC HÂN WINDOW
  • Địa chỉ: 513 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0932.316.416
  • Email: ngochanwindow@gmail.com
  • Web: www.ngochanwindow.com

>>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *