[ Báo giá ] Cửa kính cường lực giá rẻ #1 Đà Nẵng

cua-di-nhom-xingfa-01

Cửa kính Đà Nẵng đang được nhiều gia chủ săn đón bởi những ưu điểm vượt trội được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa kính Đà Nẵng giá rẻ và chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé. Ngọc Hân Window xin gửi đến bạn báo giá cửa kính cường lực mới và đầy đủ nhất để bạn tham khảo.

>>>> Xem thêm : Cửa Nhôm Xingfa Đà Nẵng tại đây

Kính cường lực Đà Nẵng

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người, kính cường lực là gì? Theo định nghĩa thì đây là dòng kính được sản xuất trên dây chuyền của công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại với nhiệt độ rất cao. Kính được gia nhiệt ở nhiệt độ cao và được làm lạnh đột ngột để làm đông cứng bề mặt.

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (2)

Quy trình này sẽ giúp cho kính gia tăng được áp lực chịu đựng. Thông thường các loại kính khác có khả năng chịu lực là 3.500psi còn với dòng kính cường lực thì khả năng chịu lực lên đến 10.000psi. Nghĩa là độ bền gấp 2-3 lần so với kính thường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại kính cường lực với độ dày khác nhau từ 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm,… Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn sử dụng những độ dày phù hợp!

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (1)

Bảng giá cửa kính Đà Nẵng

STT Sản Phẩm  Đ/Vị         Đơn Giá
A Kính cường lực
1 Kính cường lực loại 5mm M2           450,000
2 Kính cường lực loại 8mm M2           600,000
2 Kính cường lực loại 10mm M2           650,000
3 Kính cường lực loại 12mm M2           800,000
4 Kính cường lực loại 15mm M2        1,400,000
B Kính dán an toàn
Kính dán an toàn loại 6.38mm M2           800,000
Kính dán an toàn loại 8.38mm M2           1,000,000
Kính dán an toàn loại 10.38mm M2           1,300,000
Kính dán an toàn loại 12.38mm M2           1,500,000
Kính dán an toàn loại 16.38mm M2           1,700,000
C Kính màu ốp bếp
Kính ốp bếp loại 5mm Md        700,000
Kính ốp bếp loại 8mm Md        800,000
D Phụ kiện
a Cửa kính cường lực 
1 Bản lề sàn Bộ        1,150,000
2 Kẹp vuông trên Bộ           300,000
3 Kẹp vuông dưới Bộ           300,000
4 Khóa sàn Bộ           300,000
5 Kẹp L Bộ           400,000
6 Kẹp ty Bộ           300,000
7 Kẹp ngõng trên Bộ           300,000
8 Tay nắm inox, đá, thủy tinh Bộ           450,000
b Cabin phòng tắm
Bản lề, tay nắm, suốt inox, chân Bộ          1.900,000
đá, kẹp định vị… Bộ          3,000,000
c Vách kính cường lực
1 Đế sập nhôm 38 Md           30,000
2 U Inox Md           200,000
3 Khung nhôm gia cường(25×76) Md           100,000
4 Khung sắt gia cường(30×60) Md           150,000
d Cửa lùa kính cường lực
1 Bánh xe lùa Bộ           500,000
2 Tay nắm âm Bộ           200,000
3 Khóa bán nguyệt đơn Bộ           300,000
4 Khóa bán nguyệt kép Bộ           350,000
5 Ray cửa lùa Md           250,000

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo. Bởi vì, giá kính cường lực ở Đà nẵng còn tuỳ thuộc vào thời điểm đó…. Nhưng giá sẽ không chênh lệch quá nhiều bảng ở trên.

Phân loại các loại kính cường lực hiện nay

Tùy vào những từng cách phân loại khác nhau mà kính cường lực có những loại khác nhau. Nếu phân theo tỉ trọng thì gồm có những dòng kính cường lực 5 ly, 8 li ly 10 ly, 12 ly, 15 li ly,… Hay phân theo độ dày thì kính cường lực lại được chia thành kính cường lực 8mm – 10mm – 12mm… đây là loại kính được dùng phổ thông nhất! Ngoài ra còn có loại kính cường lực 6mm – 11mm.

Dựa theo nhu cầu sử dụng thì kính cường lực được chia thành nhiều loại khác nhau như: kính cường lực làm vách ngăn, vách dựng, làm cabin, làm cửa kéo hay cửa thủy lực, để trang trí, làm đẹp, kính cường lực làm bề mặt dựng bảo vệ,… Hay dựa vào màu sắc sơn lên kính có bao nhiêu thì kính cường lực được sử dụng và chọn lựa.

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (4)

Cửa kính cường lực là gì

Cửa kính cường lực là loại cửa được làm từ kính cường lực( có độ dày 8mm,10mm, 12mm…) kết hợp với những phụ kiện như bản lề, tay nắm, khóa sàn,…

Cửa kính cường lực có độ bền, và khả năng chịu lực cao hơn các loại cửa kính thông thường có độ dày, cùng kích thước.

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (3)

Phân loại cửa kính cường lực

Phân theo cách đóng mở

+ Cửa kính thủy lực bản lề sàn cánh mở quay

Đây là dòng cửa kính cường lực thông dụng nhất, đặc trưng của cửa này là dùng bản lề âm sàn và hệ thống thủy lực để giữ, mở hay đóng cánh cửa.

+ Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Dòng cửa này cánh đóng mở bằng cách trượt trên 2 thanh ray phía trên và dưới sàn nhà.

+ Cửa kính cường lực mở trượt tự động

Dòng cửa này thuộc dòng cửa hiện đại, được điều khiển bằng điện, cảm biến nhận biết có người qua lại để đóng mở cửa hợp lý.

+ Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Cửa kính cường lực mở xếp trượt đóng mở bằng cách các cánh được xếp gập vào nhau và tất cả đều trượt trên ray mép trên cửa và ray sàn nhà.

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (1)

Phân theo vật liệu sử dụng tạo nên cửa

+ Cửa kính cường lực toàn kính

Đây là dòng cửa kính cường lực phổ biến nhất, và cũng có giá thành rẻ nhất. Vì dòng cửa này ít sử dụng các phụ kiện đi kèm

+ Cửa kính cường lực khung nhôm

Dòng cửa được sử dụng hệ nhôm cao cấp để làm khung bao. Tạo nên sự an toàn, chắc chắn.

+ Cửa kính cường lực khung inox

Là cửa sử dụng inox làm khung bao kết hợp với kính cường lực và hệ phụ kiện để tạo nên cửa.

+ Cửa kính cường lực khung gỗ

Tương tự cửa kính cường lực khung gỗ là cửa sử dụng khung bao bằng gỗ tự nhiên kết hợp với kính cường lực và hệ phụ kiện để tạo nên cửa.

Phân theo số lượng cánh

 • Cửa kính cường lực 1 cánh
 • Cửa kính cường lực 2 cánh
 • Cửa kính cường lực 3 cánh
 • Cửa kính cường lực 4 cánh

Những ưu điểm của kính cường lực

Như tên gọi, kính cường lực có khả năng chịu được lực cao như các rung chấn, sức gió lớn hay những va đập mạnh gấp hơn 4, 5 lần so với loại kính thường. Bên cạnh khả năng chịu lực thì kính còn có khả năng chịu được sốc nhiệt cao lên tới 1500 độ C. Khi đó, các loại kính thường có thể đã bị vỡ khi ở nhiệt độ 500 độ C. Chính bởi ưu điểm này mà dòng sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu để làm vách kính trong văn phòng hay cửa thủy lực, lan can cầu kính hay vách kính mặt dựng của các tòa nhà cao tầng,…

Bên cạnh đó, kính cường lực còn có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn từ 4 phía, cách nhiệt để giảm hấp thu nhiệt cũng như điều khiển nhiệt độ chói, không bị chảy khi ở nhiệt độ cao, tạo điều kiện chữa cháy rất tốt và dập tắt hỏa hoạn kịp thời.

So với các loại vật liệu khác trong lĩnh vực xây dựng thì loại kính này được đánh giá rất cao. Đặc biệt, khi sử dụng kính cường lực cũng đem lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều, kính này cũng giúp cho căn phòng của bạn như được mở rộng hơn, sang trọng và tinh tế hơn. Kính cường lực có độ bền rất cao, tính đa năng và cũng rất dễ dàng trong thi công, lắp đặt.

Nhược điểm của kính cường lực

Bên cạnh những ưu điểm được liệt kê bên trên thì kính cường lực cũng có những nhược điểm cần phải nhắc tới. Đầu tiên chính là khả năng vệ sinh kính cần phải cẩn thận hơn bởi kính có thể để lại những vết bẩn hay dễ bám bụi nhanh hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng kính cường lực thì mọi hoạt động trong không gian sẽ đều được công khai và dễ dàng thấy được, không có tính riêng tư và cá nhân như việc sử dụng các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục được bằng các sử dụng các vật dụng như rèm, vải chắn…

Kính cường lực được ứng dụng rất rộng rãi

– Kính ôtô: thường được sử dụng cho cửa sau, cửa hông nhờ có độ cứng, sức đề kháng nhiệt và nhất là an toàn khi bị va chạm mạnh.

– Ứng dụng nhiều trong các tòa nhà và các cấu trúc xây dựng như:

 • Lan can kính cường lực kết hợp với trụ inox tạo nên vẻ kiến trức hiện đại
 • Cầu thanh kính phong cách cho những căn nhà hiện đại.
 • Sàn nhà tạo cảm giác thứ vị khi trải bước cũng như nhìn từ dưới lên hay nhìn từ trên xuống.
 • Vách ngăn kính cho khả năng nhìn xuyên thấu nếu muốn
 • Mặt dựng nhôm kính dùng để bao che cho các công trình.
 • Cửa kính tạo ra không gian mở với cả thiên nhiên.
 • Phòng tắm hiện đại dễ dàng lắp đặt và tháo dời.
 • Kính màu ốp bếp mang lại sự sang trọng cả cả căn bếp.
 • Mái hiên giúp che mưa và lấy ánh sáng cho sân vườn.
 • Mái nhà với những người yêu thích ánh ngoài trời rọi vào.
 • Cửa nhôm Xingfa: sản phẩm kính cường lực đi kèm với cửa nhôm xingfa tạo ra những sản phẩm đẹp, an toàn

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (2)

Sử dụng kính cường lực có thật sự an toàn?

Việc ứng dụng kính cường lực càng trở nên phổ biến chính là bởi loại kính này có độ an toàn rất cao. Thường, những loại kính khác khi bị vỡ sẽ tạo ra những mảnh kính nhọn, sắc có thể gây nguy hiểm cho ngời sử dụng. Còn với những chiếc kính cường lực thì sẽ khác: khi bị vỡ sẽ vỡ thành những hạt vụn nhỏ, cỡ to bằng những hạt đậu. Chính vì vậy mà kính có độ an toàn hơn rất nhiều so với các dòng kính hiện nay trên thị trường.

Kính cường lực còn tuyệt đối an toàn cho người dùng trong tường hợp có kẻ đột nhập qua cửa sổ hay cửa ra vào nhà bạn! Kính cường lực có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối khi những kẻ đột nhập này sử dụng các phương tiện cắt kính hay dụng cụ tác động lực để lẻn vào là không tác dụng. Thậm chí, kính cường lực một số loại còn có khả năng chịu được sức nổ của bom hay đạn súng trường. Nên khi sử dụng kính cường lực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Kinh nghiệm chọn kính cường lực cần thiết

Việc lựa chọn kính cường lực như thế nào cho phù hợp nhất thì phụ thuộc rất lớn vào từng hạng mục mà bạn sẽ ứng dụng kính cường lực. Nếu bạn sử dụng kính cường lực trong khu vực mặt tiền thì bạn nên lựa chọn kính cường lực 2 lớp để đáp ứng được độ chịu lực cao hơn, an toàn cao hơn. Nếu sử dụng kính cho các công trình có khung sắt thì bạn nên sử dụng loại kính cường lực 19mm để đảm bảo khả năng yên tĩnh cho không gian bên trong và có mức độ chống rung tốt nhất.

Khi sử dụng kính cường lực làm cửa cho các tòa nhà thì độ dày của kính là 12mm là phù hợp nhất. Việc ứng dụng kính cường lực trong các tòa nhà cao ốc là điều bạn dễ dàng bắt gặp được. Hay nếu sử dụng làm vách ngăn phân chia các phòng ban, vách kính tại các vị trí như lan can, ban công, phòng tắm thì bạn nên chọn lại kính có độ dày 10mm. Riêng với vị trí cầu thang thì bạn nên chọn loại kính cường lực dày hơn với 12mm để đảm bảo độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt hơn.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực tại Đà Nẵng – Ngọc Hân Window

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và khảo sát vị trí

Sau khi nhận thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn cho quý khách chọn phương án nào thích hợp với công trình của bạn.

Báo giá và tiến hành hợp đồng

Bước 2: Vận chuyển

Sau khi hoàn thành kính ở xưởng, Nhôm Kính Thành Đạt sẽ tiến hành vận chuyển đến công trình.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo kính được nguyên vẹn,  không xây xước hay hư hỏng.

Bước 3: Lắp đặt

– Tiến hành lắp đặt theo như bản vẽ và kế hoạch.

– Bắt các đinh tán, ốc vít cố định ở các đầu mút. Lưu ý phải siết chặt.

– Kiểm tra lại và điều chỉnh cho hoàn thiện theo đúng kỹ thuật.

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu

– Vệ sinh kính sạch sẽ bàn giao cho quý khách nghiệm thu.

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (4)

Liên Hệ Thi công lắp đặt cửa kính cường lực uy tín tại Đà Nẵng

Ngọc Hân Window hiện là một trong những đơn vị thi công cửa nhôm kính cường lực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết giá tốt trên thị trường, và có những chính sách bảo hành lâu dài cho quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

cua-kinh-cuong-luc-tai-da-nang (3)

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng nhận yêu cầu & tư vấn nhiệt tình và miễn phí để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Liên hệ cửa kính Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất thị trường

 • NGỌC HÂN WINDOW
 • Địa chỉ: 513 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0932.316.416
 • Email: ngochanwindow@gmail.com
 • Web: www.ngochanwindow.com

>>> Xem thêm:

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *