Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-co-ray-2

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng thường bao gồm các thành phần sau:

  • Khung: Đây là khung bằng kim loại nhẹ như nhôm hoặc thép không gỉ, có nhiệm vụ giữ cho cửa lưới ở dạng cố định và chắc chắn.
  • Lưới: Lưới là phần quan trọng của cửa lưới chống muỗi. Nó được làm từ chất liệu như sợi nhựa, sợi thủy tinh hoặc sợi kim loại mỏng. Lưới có độ mở nhỏ để ngăn chặn muỗi và côn trùng nhỏ khác từ việc xâm nhập vào trong nhà.
  • Cánh cửa: Một cửa lưới chống muỗi thường có cánh mở và đóng để dễ dàng đi vào và ra khỏi nhà. Cánh có thể được thiết kế để mở sang trái hoặc sang phải, và có thể có cơ chế khóa hoặc nam châm để giữ cửa đóng chặt.
  • Bản lề và phụ kiện: Cửa lưới chống muỗi sử dụng bản lề và phụ kiện để gắn cửa vào khung và cho phép cửa mở và đóng dễ dàng. Bản lề có thể có thiết kế xoay, giúp cửa di chuyển một cách mượt mà.
  • Tay nắm: Một tay nắm có thể được gắn vào cánh cửa để dễ dàng mở và đóng.

Các thành phần này kết hợp lại tạo thành cấu trúc cửa lưới chống muỗi. Khi cửa lưới được lắp đặt vào cửa hoặc cửa sổ, nó tạo ra một lớp bảo vệ chống lại muỗi và côn trùng, đồng thời giữ cho không gian sống bên trong thông thoáng và thoáng mát.

cua-luoi-chong-muoi-da-nang-so-1-hien-nay
Các thành phần cửa lưới chống muỗi

Dưới đây là các loại cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng được dùng phổ biến:

Cửa lưới cuốn chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới cuốn: Loại cửa lưới này được thiết kế để cuộn lên hoặc cuộn xuống khi cần thiết. Nói chung, cửa lưới cuốn được gắn lên phía trên cửa hoặc cửa sổ và có thể được kéo xuống hoặc cuộn lên bằng tay hoặc bằng cơ chế tự động.

cua-luoi-chong-muoi-da-nang-so-1-hien-nay
Cửa lưới cuốn

Cửa lưới mở rộng chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới mở rộng: Đây là loại cửa lưới được thiết kế để mở ra và đóng lại giống như cửa thông thường. Nó có thể được mở bằng cách đẩy hoặc kéo, và khi không sử dụng, nó có thể được đóng lại để tiết kiệm không gian.

cua-luoi-chong-muoi-da-nang-so-1-hien-nay
Cửa lưới mở rộng

Cửa lưới trượt chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới trượt: Cửa lưới trượt được thiết kế để trượt theo một hệ thống ray. Nó có thể được di chuyển sang trái hoặc sang phải để mở hoặc đóng. Loại cửa này thích hợp cho cửa hoặc cửa sổ có chiều rộng lớn.

cua-luoi-chong-muoi-da-nang-so-1-hien-nay
Cửa lưới trượt

Cửa lưới gập chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới gập: Loại cửa lưới này có thể gập lại thành từng phần khi không sử dụng. Nó thường được gắn lên phía trên cửa và có thể được kéo xuống và gập lại khi cần thiết.

cua-luoi-chong-muoi-da-nang-so-1-hien-nay
Cửa lưới gập

Cửa lưới điều khiển từ xa chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi từ xa được làm bằng các sợi thủy tinh và được phụ thêm nhựa PE để đảm bảo cố định với các mắt lưới; đặc tính của cửa lưới này là dễ cuốn, dẻo, mềm, chịu được sức kéo cao. Model của cửa lưới chống muỗi này được sử dụng lò xo kéo từ trên xuống dưới do đó khi không sử dụng lưới sẽ tự động cuộn vào trong lô cuốn.

cua-luoi-chong-muoi-da-nang-so-1-hien-nay
Cửa lưới điều khiển từ xa

LIÊN Hệ Mua Cửa Lưới Chống Muỗi Đà Nẵng giá rẻ – Hoàng Kim Home

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 274 Ông Ích Khiêm, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 349 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại / Zalo: 0949.605.725
  • Email: nemhoangkimdn@gmail.com
  • Website: www.hoangkimhome.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *