Những loại cửa kính hot nhất Đà Nẵng 2022

cửa kính

Cửa kính Đà Nẵng đang được nhiều gia chủ săn đón bởi những ưu điểm vượt trội được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa kính Đà Nẵng giá rẻ và chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Kính là gì?

Kính là một vật tư rắn trong suốt và giòn. Nó được sản xuất bằng cách vận dụng một lượng lớn nhiệt cho cát hoặc thạch anh. Kính là một vật tư vô cơ vô định hình, như nhau trong suốt hoặc mờ hoàn toàn có thể được đúc thành bất kỳ hình dạng nào. Nói cách khác, kính được định nghĩa là một mẫu sản phẩm vô cơ của phản ứng tổng hợp đã được làm lạnh đến một điều kiện kèm theo cứng ngắc mà không kết tinh .

Cửa kính cường lực là gì?

Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ lên đến 700 độ C, sau đó được làm nguội đột ngột bằng khí lạnh, để tạo ra sức căng bề mặt lớn, tăng khả năng chịu lực, chống va đập.

cửa kính
Cửa kính cường lực là gì?

Những loại cửa kính thường dùng nhất hiện nay-Ngọc Hân Window

Thông thường cửa kính cường lực có 5 loại cửa sau:

Cửa kính cường lực bản lề sàn, cánh mở quay

Cửa kính cường lực bản lề sàn (còn gọi là cửa kính thủy lực) đang ngày càng được đưa vào sự lựa chọn của người tiêu dùng nhiều hơn.Với cấu tạo đơn giản gồm kính cường lực & phụ kiện bản lề sàn (bản lề thủy lực). Trong đó: 

– Kính được sử dụng thường là kính cường lực 10ly (10mm), 12ly (12mm), 15ly (15mm) với độ bền, độ chịu lực cùng độ dày gấp 4-5 lần kính thường 

– Số cánh cửa: 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh (mỗi cánh cửa sử dụng 1 bộ phụ kiện bản lề sàn)

– Thời gian thi công lắp đặt sản phẩm:từ 1-2 ngày 

– Phụ kiện bản lề sàn thường được sử dụng bao gồm: bản lề sàn, kẹp khóa trên, kẹp khóa dưới, kẹp chữ L, kẹp ty, kẹp ngõng trên, tay nắm (inox, đá, thủy tinh), khóa âm sàn.

cửa kính
Cửa cường lực bản lề sàn, cánh mở quay

 

Mời bạn xem thêm:

Cửa kính Đà Nẵng

Phòng Tắm Kính Đà Nẵng Đẹp Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất

 

 

Cửa cường lực bản lề sàn, cánh mở quay 

Cấu tạo đơn giản cùng với thiết kế gọn nhẹ, cửa kính cường lực bản lề sàn có những ưu nhược điểm đáng để bạn phải chú ý như sau:

Ưu điểm

Những điểm cộng thường thấy của cửa kính cường lực bản lề sàn như là:

  • Có kết cấu kính & bản lề thủy lực giúp quá trình cửa mở êm nhẹ, cho chất lượng & độ bền cao,sử dụng được trong nhiều năm
  • Với lớp kính cường lực trong suốt hoặc màu giúp đem lại vẻ hiện đại, sang trọng & tiết kiệm năng lượng
  • Thời gian lắp đặt sản phẩm rất nhanh
Nhược điểm

Bên cạnh những điểm cộng đáng chú ý của cửa kính cường lực bản lề thì chúng còn tồn tại một số điểm trừ đáng quan ngại như:

  • Có điểm yếu ở các góc cạnh của cửa kính, dễ khiến kính gặp sự cố gây nổ vỡ khi lắp đặt sai quy cách
  • Nếu kính có lẫn tạp chất sẽ gây rủi ro nổ vỡ. Hay gặp khi sản phẩm được cung cấp từ các đơn vị kém chuyên nghiệp, không có bảo hành

Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Cửa kính cường lực mở trượt lùa được cấu tạo bởi kính cường lực có cánh cửa mở trượt trên các ray treo kính kết hợp với hệ phụ kiện đi kèm.

Thành phần cấu tạo của cửa kính cường lực mở trượt lùa bao gồm: 

– Hệ ray inox hoặc ray nhôm ( hay còn gọi là thanh điều hướng): Có tác dụng đỡ tấm  kính và tạo thành đường chuyển động của cửa.

– Cụm bánh xe chuyển động (còn gọi là chặn bánh xe): Có tác dụng chặn làm kết thúc hành trình chuyển động của cánh cửa 

– Ray treo

– Tay nắm âm và các chân kẹp: Nhằm để đỡ kính lên và đặt vào thanh điều hướng.

– Khóa kính.

– Kẹp đỡ Ray – Kính: Là kẹp bắt vào tấm kính, hỗ trợ đỡ thanh điều hướng.

– Kẹp đỡ Ray – Tường: Có tác dụng tương tự như  kẹp đỡ Ray – Kính nhưng được thiết kế bắt vào tường.

– Gioăng chắn bụi.

– Gioăng giảm chấn.

 

cửa kính
Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Giống như các loại cửa khác, cửa kính cường lực mở trượt lùa cũng có một số ưu nhược điểm khiến người sử dụng cần phải lưu ý.

Ưu điểm

Một vài điểm cộng đáng chú ý của cửa kính cường lực mở trượt lùa khi được đưa vào sử dụng như là:

–  Sử dụng cửa kính cường lực mở trượt lùa giúp người dùng  tiết kiệm tối đa diện tích của không gian sử dụng, khắc phục được điểm hạn chế của cửa mở quay.

– Cửa kính cường lực mở trượt lùa rất dễ dàng sử dụng, ít hao mòn do ma sát và có độ bền cao.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm cộng vượt trội thì cửa kính cường lực mở trượt lùa vẫn có những điểm trừ hạn chế đáng kể phải nhắc đến như là: Có thể bị kẹt trong quá trình sử dụng khi thanh ray bám bụi, bẩn,… 

Cửa kính cường lực mở trượt treo

Cửa kính cường lực mở trượt treo là cửa được cấu tạo gồm cánh cửa kính cường lực trượt trên  một đường ray treo kính. 

Cấu tạo của cửa kính cường lực mở trượt treo bao gồm:

– Kính cường lực 

– Hệ ray treo

– Cụm bánh xe di chuyển.

– Một số bộ phận phụ kiện kèm theo như tay nắm cửa kính, khóa cửa kính, gioăng chắn, giảm chấn, kẹp cánh cửa…

cửa kính
Cửa kính cường lực mở trượt treo

Với thiết kế hợp lý, cửa kính cường lực mở trượt treo có nhiều điểm đáng chú ý dễ khiến người sử dụng suy nghĩ để lựa chọn.

Ưu điểm

Một số ưu điểm của cửa kính cường lực mở trượt treo khi được đưa vào sử dụng như là:

– Giúp khắc phục được một số hạn chế về diện tích của cửa mở quay đòi hỏi cần có không gian mở.

– Cửa kính cường lực mở trượt treo được thiết kế đi trượt trên ray treo ở phía trên nên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới. Giúp người sử dụng đi lại dễ dàng, hạn chế bị vấp ngã.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm cộng đáng kể được nêu  trên thì cửa kính cường lực mở trượt treo còn có những điểm trừ không đáng có như là: 

– Nếu không được vệ sinh, bảo dưỡng thanh ray treo thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị kẹt.

– Khi lắp đặt không đảm bảo dễ dẫn đến hiện tượng tấm cửa kính rơi, tuột khỏi thanh ray treo…

Cửa kính cường lực mở trượt tự động

Cửa kính cường lực mở trượt tự động là cửa có cấu tạo gồm kính cường lực cùng với một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Khi có người đi gần đến nơi,bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Khi đó, bộ điều khiển tự động đóng mở.

Cấu tạo của cửa kính cường lực mở trượt tự động bao gồm:

– 2 radar phát hiện chuyển động được thiết kế và lắp đặt ở phía trong và phía ngoài cửa.

– Cảm biến an toàn hồng ngoại được lắp đặt ngang cửa, giúp giữ cho cửa không tự động đóng khi có người đứng trong vùng trượt của cánh.

– Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc (cho người sử dụng).

– Khóa điện từ (Khóa an toàn ở chế độ ban đêm)

– Bộ lưu điện (Giúp cửa duy trì làm việc ngay cả trong trường hợp mất điện).

– Bộ điều khiển trung tâm, hỗ trợ kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị. Có khả năng tự kiểm tra và cảnh báo lỗi của hệ thống cửa, hỗ trợ kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào của tòa nhà được lắp đặt sản phẩm.

cửa kính
Cửa kính cường lực mở trượt tự động

Với tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, cửa kính cường lực mở trượt tự động có một số ưu nhược điểm khiến người sử dụng phải suy nghĩ như là:

 Ưu điểm

Nhắc đến cửa kính cường lực mở trượt tự động, người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến tính tiện dụng khi sản phẩm có hai từ “tự động”. Vậy phải kể đến những ưu điểm của sản phẩm như:

 – Cửa kính cường lực mở trượt tự động giúp không gian lối ra vào của công trình trở nên sang trọng, trang nhã và tinh tế nhưng vẫn không kém phần thân thiện với người sử dụng.

– Cửa kính cường lực mở trượt tự động vô cùng hữu ích trong trường hợp người cần đi qua đang bận cả 2 tay để mang vác đồ vật, người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật…  bởi đã có tính năng tự động.

+ Giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian, thân thiện với môi trường: ví dụ như là hạn chế việc bị thất thoát nhiệt từ điều hòa ra bên ngoài, giúp người dùng di chuyển thoải mái không mất thời gian đẩy cửa ra vào,không gây ra tiếng ồn với môi trường  xung quanh khi mật độ đi lại cao.

Nhược điểm

Vì tính tiện dụng là thế nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những khuyết điểm không đáng có như là:

– Có thể xảy ra sự cố bị kẹt cửa khi hệ thống điều khiển gặp trục trặc.

– Cảm biến quá nhạy nên có thể bị nhầm đối tượng sử dụng dẫn đến hiện tượng mở đóng cửa liên tục khi có người hay động vật di chuyển đi sát vào….

Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Cửa kính cường lực mở xếp trượt (hay còn gọi là xếp gấp). Có thể mở rộng không gian khi cần thiết trong quá trình sử dụng. Cửa khi mở vừa xếp và trượt, giúp cửa mở được không gian tối đa, linh động, không gian mở được tối đa, tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

 Cửa kính cường lực mở xếp trượt có cấu tạo tùy vào từng đơn vị thi công khác nhau thì sẽ có những phụ kiện khác nhau nhưng về cơ bản bao gồm:

–  Bản lề hệ thống trên và dưới

–  Hệ bản lề treo cánh

–  Bản lề liên kết các cánh

– Hệ bánh xe hướng dẫn phía dưới sàn

– Ray cửa trượt

– Bộ khóa kèm tay nắm cửa

– Thiết kế phụ kiện của cửa kính cường lực xếp gấp trượt phức tạp nhất trong các loại cửa kính cường lực. Vì vậy, đơn vị thi công phải có kiến thức và trình độ chuyên môn cáo thì mới có thể tạo độ bền và chắc chắn cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực mở xếp trượt với cấu tạo mới lạ, đem đến cho người dùng một cảm giác mới và sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Trong đó có một vài ưu nhược điểm khiến người sử dụng chú ý.

cửa kính
Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Ưu điểm

Nói về cửa kính cường lực mở xếp trượt, chúng ta phải nhắc đến những điểm cộng như là:

– Cửa kính cường lực mở xếp trượt khi ở trạng thái đóng tạo thành dạng vách ngăn vững chãi. Nhưng khi mở thì các cánh được xếp và trượt di chuyển sang 1 bên gọn gàng tạo một không gian đi lại  rộng rãi, các cánh cửa xếp song song với nhau không tốn diện tích.

-Cửa kính cường lực mở xếp trượt sử dụng loại kính cường lực có độ cứng chắc và an toàn cho người sử dụng. Khóa cửa kính chắc chắn luôn đảm bảo an ninh tốt.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên của cửa kính cường lực mở xếp trượt thì vẫn có một số nhược điểm tạm thời chưa thể khắc phục được của sản phẩm. Phải kể đến đầu tiên, đây là loại sản phẩm có yêu cầu về kĩ thuật cao nhất trong các loại cửa nên khi lắp đặt đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn cao.Mới có thể tạo được một sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về sự an toàn và đảm bảo….

Bảng giá cửa kính Đà Nẵng-Ngọc Hân Window

STT

Sản Phẩm 

Đ/Vị

        Đơn Giá

 

A

Kính cường lực

1

Kính cường lực loại 5mm

M2

          450,000

 

2

Kính cường lực loại 8mm

M2

          600,000

 

2

Kính cường lực loại 10mm

M2

          650,000

 

3

Kính cường lực loại 12mm

M2

          800,000

 

4

Kính cường lực loại 15mm

M2

  1,400,000

 

B

Kính dán an toàn

Kính dán an toàn loại 6.38mm

M2

          800,000

 

Kính dán an toàn loại 8.38mm

M2

          1,000,000

 

Kính dán an toàn loại 10.38mm

M2

          1,300,000

 

Kính dán an toàn loại 12.38mm

M2

          1,500,000

 

Kính dán an toàn loại 16.38mm

M2

          1,700,000

 

C

Kính màu ốp bếp

Kính ốp bếp loại 5mm

Md

      700,000

 

Kính ốp bếp loại 8mm

Md

      800,000

 

D

Phụ kiện

a

Cửa kính cường lực 

1

Bản lề sàn

Bộ

  1,150,000

 

2

Kẹp vuông trên

Bộ

      300,000

 

3

Kẹp vuông dưới

Bộ

      300,000

 

4

Khóa sàn

Bộ

      300,000

 

5

Kẹp L

Bộ

      400,000

 

6

Kẹp ty

Bộ

      300,000

 

7

Kẹp ngõng trên

Bộ

      300,000

 

8

Tay nắm inox, đá, thủy tinh

Bộ

          450,000

 

b

Cabin phòng tắm

Bản lề, tay nắm, suốt inox, chân

Bộ

        1.900,000

 

đá, kẹp định vị…

Bộ

    3,000,000

 

c

Vách kính cường lực

1

Đế sập nhôm 38

Md

          30,000

 

2

U Inox

Md

          200,000

 

3

Khung nhôm gia cường(25×76)

Md

      100,000

 

4

Khung sắt gia cường(30×60)

Md

          150,000

 

d

Cửa lùa kính cường lực

1

Bánh xe lùa

Bộ

      500,000

 

2

Tay nắm âm

Bộ

      200,000

 

3

Khóa bán nguyệt đơn

Bộ

      300,000

 

4

Khóa bán nguyệt kép

Bộ

      350,000

 

5

Ray cửa lùa

Md

      250,000

 

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo. Bởi vì, giá kính cường lực ở Đà nẵng còn tuỳ thuộc vào thời điểm đó…. Nhưng giá sẽ không chênh lệch quá nhiều bảng ở trên.

 

Quy trình lắp đặt cửa kính  tại Đà Nẵng – Ngọc Hân Window

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và khảo sát vị trí

Sau khi nhận thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn cho quý khách chọn phương án nào thích hợp với công trình của bạn.

Báo giá và tiến hành hợp đồng

Bước 2: Vận chuyển

Sau khi hoàn thành kính ở xưởng, Nhôm Kính Thành Đạt sẽ tiến hành vận chuyển đến công trình.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo kính được nguyên vẹn,  không xây xước hay hư hỏng.

Bước 3: Lắp đặt

– Tiến hành lắp đặt theo như bản vẽ và kế hoạch.

– Bắt các đinh tán, ốc vít cố định ở các đầu mút. Lưu ý phải siết chặt.

– Kiểm tra lại và điều chỉnh cho hoàn thiện theo đúng kỹ thuật.

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu

– Vệ sinh kính sạch sẽ bàn giao cho quý khách nghiệm thu.

Vì sao chọn cửa kính Ngọc Hân Window

Ngọc Hân Window – “Cửa đẹp cho mọi nhà”.

Với tiêu chí: “Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất”.

Khi lựa chọn dịch vụ tại Cửa kính tại Ngọc Hân Window Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời. Tại đây các công trình sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đạt chuẩn an toàn.Ngọc Hân Window đảm bảo chính hãng 100%.

Ngoài ra, là một trong số ít những công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia công. Bên cạnh đó, công ty luôn cập nhật những mẫu mã và màu sắc mới nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên các công trình thi công đều đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Tổng đài tư vấn khách hàng luôn hoạt động 24/24, nhằm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin làm Cửa Kính Ngọc Hân Window mới nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Liên hệ cửa kính Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất thị trường

  • NGỌC HÂN WINDOW
  • Địa chỉ: 513 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0932.316.416
  • Email: ngochanwindow@gmail.com
  • Web: www.ngochanwindow.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *